Công ty CP Bình An là nhà phân phối độc quyền: sản phẩm hãng lưới địa kỹ thuật hãng tenax-italy tại Việt Nam

dotretho.net- thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì

GEOSYNTHETICS

Số lượt xem: 1187
Gửi lúc 11:11' 08/04/2013

Các thành phần của T-Block Hệ thống


T-khối đơn vị tường

Các đơn vị T-BLOCK là sức mạnh của các đơn vị phải đối mặt với mô-đun đúc sẵn bê tông cao với cường độ chịu nén của 35 kN. Mỗi đơn vị T-Block có diện tích mặt 0,06 m2 (150 x 400 mm x dày 240 mm) và bao gồm một rãnh hình thành ở dưới cùng của khối và một xương sườn vị (hoặc lưỡi) được hình thành trong đầu đơn vị.
 
Này "lưỡi và groove" kết nối cho phép nhiều đơn vị T-BLOCK để được kết nối an toàn, qua đó hình thành một khuôn mặt thẳng đứng bị khóa.
 
Các đơn vị bê tông có cường độ nén tối thiểu là 35kN. Hấp thụ độ ẩm là ít hơn 5%. Chất màu được sử dụng trong bê tông là oxit sắt nguyên chất hoặc, nếu màu xanh lá cây hoặc màu xanh, crôm oxit.
dẻo và chuyền thử nghiệm nước có thể được sử dụng, nhưng accelerants natri không nên dùng. Nhằm đáp ứng thị trường khó tính nhất trên thế giới về mặt thẩm mỹ và kỹ thuật, nó có thể cung cấp một loạt các khối hiện hoặc khối tùy chỉnh thiết kế cho nhu cầu thị trường cụ thể.Các kết nối T-clip

Một trong những khu vực quan trọng nhất để giữ lại cấu trúc tường là sức mạnh kết nối giữa các cường geogrid và tường khối đơn vị phải đối mặt.
Các Tenax cấp bằng sáng chế kết nối T-CLIP cung cấp một kết nối cơ khí hiệu quả 100% với geogrids và các đơn vị T-BLOCK để tạo thành một hệ thống tích hợp hoàn toàn. Các vật liệu lấp Thông thường xây dựng sử dụng đầm lấp hạt, được lựa chọn trang web-won hoặc nguyên liệu nhập khẩu. Ngoài ra còn có cơ hội sử dụng lựa chọn cẩn thận backfills tái chế hoặc ổn định trong khối đất gia cố, do đó đối phó với áp lực môi trường liên quan đến việc sử dụng các tài nguyên thiên nhiên.

 
 
Sức mạnh kết nối
Thiết kế của hệ thống kết nối T-BLOCK là kết quả của mười bảy năm kinh nghiệm làm các kết nối cơ khí giữa geogrids HDPE và các khối bê tông phân đoạn.
 
Kinh nghiệm này với kết nối lỏng lẻo, lưới điện và các khối đã dẫn tới sự đơn giản bằng cách kết nối nhỏ hơn mà clip vào geogrids do đó làm cho hai phần thành một. Điều này cho phép lưới điện với các đầu nối để được đặt trên các khối và bảo đảm vị trí với các lớp tiếp theo của khối rất dễ dàng.Kết nối cơ khí là quan trọng vì nó cho phép hệ thống được sử dụng trong khu vực địa chấn và tối ưu hóa các thiết kế bằng cách cho phép sức mạnh lâu dài đầy đủ của geogrids được sử dụng trong các thiết kế địa kỹ thuật của cấu trúc. Bằng cách sử dụng trực tiếp thông qua đường dẫn cho các geogrids các khối ngồi mức trên geogrids và để loại bỏ chuyển động quay của các đơn vị tường chung với một số hệ thống khác.

Tags:


Các tin khác«Quay lại

↑ Top