Công ty CP Bình An là nhà phân phối độc quyền: sản phẩm hãng lưới địa kỹ thuật hãng tenax-italy tại Việt Nam

dotretho.net- thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì

GEOSYNTHETICS

Số lượt xem: 1143
Gửi lúc 09:20' 29/03/2013

Tenax giải pháp cho đường sắt

geogrid gia cố đường sắt dằn
Vinkovci / Tovarnik, Crô-a-ti-a Geogrid gia cố đường sắt dằn185.000 m2 của geogrid đã được cài đặt cho đường sắt Croatia.

 


Lặp đi lặp lại nhanh chóng thông qua xe lửa trong khoảng thời gian rất ngắn thời gian, áp dụng tải trọng động đất dẫn đến chu kỳ rất mãnh liệt nén và giải nén.

 

Vì vậy, cơ sở đường sắt đang bị căng thẳng mệt mỏi liên tục dẫn đến yêu cầu bảo trì thường xuyên và tốn kém. Mặc dù các chi phí bảo dưỡng cao, bởi đến nay các yếu tố chi phí đắt nhất là việc giảm doanh thu gây ra bởi các dịch vụ bị gián đoạn. Tenax geogrids cực kỳ hiệu quả trong việc thúc đẩy các lớp hạt không bị ràng buộc trong các đường giao thông và các khu vực buôn bán khác như bãi đỗ xe, sân bay, bến cảng .

 

Việc sử dụng geogrids trong ổn định mặt đất cho phép độ sâu xây dựng tổng thể được giảm. Tiết kiệm vật liệu và khai quật này cũng cung cấp nền tảng làm việc an toàn đáp ứng hạn chế về kinh tế và môi trường. Bằng cách kết hợp Tenax RailGrid (LBO 370) trong các lớp xây dựng đường sắt, có thể kết hợp tiết kiệm chi phí lớn với các lợi ích hiệu suất đáng kể dằn và phụ mức độ chấn lưu. Khi vật liệu hạt dằn hoặc sub-dằn được nén trên Tenax geogrids, các hạt đá một phần nhập khẩu độ của lưới điện và cuối cùng "khóa-in" để tạo ra một khóa liên động mạnh mẽ và tích cực cùng mặt phẳng của các geogrid. 

Khóa cơ chế này cho phép mạng lưới để chống lại chuyển động ngang của những viên đá đó cải thiện hiệu suất dằn và làm giảmdằn đường sắt giải quyết.

CỐT GIẢI PHÁP CHO ĐƯỜNG SẮT HIỆN HỮU

 

Theo thời gian, chuyển động liên tục của giao thông trên đường đua gây ra dằn đường sắt để cuối cùng xấu đi, độ rỗng hình thành bên trong cấu trúc dằn. Thông thường, từ phía bên theo dõi, tà vẹt có thể được nhìn thấy rõ ràng nảy lên và xuống như bánh xe vượt qua họ.

 

Phong trào này quá nhiều là nguy hiểm và do đó, các khoảng trống cần được lấp đầy và đầm để cung cấp cho một cơ sở vững chắc cho mỗi người ngủ. Trong các khu vực khác, các mảnh vỡ lỏng lấp đầy các khoảng trống trong ma trận dằn giảm đặc tính thoát nước của các lớp xây dựng đường sắt. Ballast hoạt động đầm này sau đó được thực hiện để duy trì dòng dõi và cấp độ. Máy đầm được thiết kế để rung động dằn và buộc nó dưới các chân rết. Những hành động này kết hợp gây ra các chấn lưu để tạo thành một ma trận chặt chẽ mà có thể hỗ trợ việc theo dõi hiệu quả lại một lần nữa.


 

Tuy nhiên, hoạt động liên tục đầm có thể gây vỡ hạt hơn nữa và cuối cùng dằn là chi tiêu và phải được thay thế. 

 

Do đó, mong muốn tăng tuổi thọ dằn rằng các yêu cầu đầm được giảm dẫn đến hoạt động bảo trì ít hơn, ít gián đoạn hoạt động kinh doanh và tiết kiệm gia tăng cho các nhà điều hành đường sắt.Tenax RailGrid LBO 370 geogrids được sử dụng để hạn chế sự biến dạng trong các lớp dằn bằng cách cung cấp các khóa liên động dọc theo mặt phẳng của các geogrid.

 

Điều này làm giảm sự hình thành các lỗ rỗng và do đó kéo dài tuổi thọ của các chấn lưu từ đó truyền lợi ích chi phí đáng kể để các nhà điều hành đường sắt.

 

New Line XÂY DỰNG


Geogrids Tenax cũng được sử dụng trong xây dựng đường dây mớitrên nền đường nghèo. Sử dụng của họ trong tiểu ballast cho phép cắt giảm đáng kể do tác dụng tăng cường độ dày lớp yêu cầu.

 

Điều này có thể ngoài thường cho phép độ sâu khai quật của đất hình thành nghèo được giảm với ít chi phí xử lý. Hơn nữa, geogrids có thể được sử dụng với tổng hợp tái chế như bê tông nghiền Các lợi ích kinh tế và môi trường của việc sử dụng Tenax trong các chấn lưu phụ đã được kinh nghiệm rộng rãi trong những năm gần đây, đặc biệt là trong việc xây dựng hành lang đường sắt mới trên khắp lục địa châu Âu.

Tags:


Các tin khác«Quay lại

↑ Top