Công ty CP Bình An là nhà phân phối độc quyền: sản phẩm hãng lưới địa kỹ thuật hãng tenax-italy tại Việt Nam

dotretho.net- thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì

GEOSYNTHETICS

Số lượt xem: 1347
Gửi lúc 11:48' 08/04/2013

Tenax hệ thống Rivel cho đất gia cốTích hợp hệ thống / kim loại geogrid ván khuôn / thực vật mat

Các yếu tố tăng cường cung cấp bởi hệ thống Rivel Tenax bao gồm một Tenax TT loạt monoriented HDPE geogrid ( 1 ) và trên khuôn mặt của người không hướng dẫn và hỗ trợ cơ cấu "để lại tại chỗ" ván khuôn ( 2 ), được sản xuất bằng cách uốn cong với góc dốc một tấm lưới thép hàn (150 x 150 mm lưới hoặc cũng 200x200 mm, Ø 8 mm). Các ván khuôn được cung cấp với các thanh tie tạt đó đảm bảo sự ổn định hình học của ván khuôn tự trong giai đoạn nén chặt đất. Việc sử dụng "để lại tại chỗ" ván khuôn cung cấp một tốc độ nhanh chóng lắp đặt và xây dựng công trình chính xác hơn và khuôn mặt đã hoàn thành. Một biomat thực vật ( 3 ) được đặt trên mặt bên trong để bảo vệ mặt chống lại sự xói mòn và tạo ra một bề mặt thích hợp cho cuối cùng thủy giống hoặc gieo cỏ phù hợp.


 
Các yếu tố cấu CỦA HỆ THỐNG Rivel Tenax
 
Vật liệu trơ cho kè
Kỹ thuật gia cố đất cho phép, việc sử dụng hầu hết các loại lấp đầy đất , tuy nhiên, việc sử dụng vật liệu hạt có khả năng thoát nước tốt và góc ma sát cao, được đề nghị. Tốt hơn để tránh việc sử dụng sỏi rất thô và cuội lớn kể từ khi nén chặt của đất kết quả sẽ khó khăn hơn nhiều. Trong trường hợp các vật liệu trơ có sẵn tại chỗ trình bày tính chất geomechanical nghèo, sự pha trộn với sỏi và cát nhập khẩu đôi khi được đề nghị. Gần mặt đất lấp đầy được một lớp đất mặt tốt để tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển cỏ . Đất điền sẽ được phổ biến và nén chặt, trong một số thang máy với độ dày 0,30 m - 0,35 m, cho đến khi đạt mức 95% mật độ Proctor tiêu chuẩn tối thiểu.
 
 
Tenax TT geogrids đơn định hướng - Tăng cường các yếu tố
này tăng cường yếu tố dự định dành cho các hệ thống Rivel Tenax là một mono theo định hướng HDPE geogrid của Tenax TT loạt. Các Tenax TT geogrids có một cấu trúc trơ hóa học đó, nhờ vào quy trình công nghệ đặc biệt và cấp bằng sáng chế, đạt cường độ chịu kéo rất cao. Khẩu độ của geogrid cho phép các hạt đất để khóa liên động, do đó cung cấp một giam bên tối ưu cho đất dạng hạt, do đó hạn chế các động tác liên quan và tăng sức đề kháng cắt.
 
 
Hàn lưới thép ván khuôn
Các Tenax hệ thống Rivel trên mặt làm cho việc sử dụng một hy sinh ván khuôn tạo thành từ lưới thép hàn cơ khí uốn cong với góc dốc mong muốn (lưới 150 x 150 mm hoặc 200 x 200 mm, Ø 8 mm). Hai bên ngang và nghiêng của ván khuôn như được liên kết bằng các thanh thép nối đặc biệt đảm bảo sự ổn định hình học của ván khuôn, ngay cả trong những nén chặt của đất. Việc sử dụng ván khuôn như vậy cho phép giá lắp đặt nhanh chóng, cùng với một khuôn mặt chính xác và thống nhất kết thúc.
 
 
Biomat
Một biomat được đặt bên trong bao bì của geogrid tăng cường để bảo vệ mặt từ mưa mùa thu và xói mòn do gió và tạo thành một phương tiện thích hợp mà trên đó các hydroseeding của tinh chất thảo mộc phù hợp có thể được thực hiện.
 
 
Hydroseeding
Giai đoạn cuối cùng của công trình bao gồm trong hydroseeding mặt dốc trong thời kỳ khí hậu phù hợp nhất. Sự pha trộn hydroseeding tích hợp bao gồm tinh chất thảo mộc với bộ máy rễ dài cùng với các vật liệu, đất mùn, phân bón có chứa các yếu tố vi mô và vĩ mô lâu dài gắn kết lại và keo.
Các mặt thảm thực vật có thể thu được cũng bằng cây liễu trồng cây, gốc cây và bụi cây, đặt ở giữa các lớp cốt thép, trong một cách hệ rễ tốt hơn thu được từ đó cung cấp một thậm chí còn đồng đều hơn và dày đặc cây cối bao phủ.
 
 

Tags: Tenax, luoi, dia, ky, thuat,


Các tin khác«Quay lại

↑ Top