Công ty CP Bình An là nhà phân phối độc quyền: sản phẩm hãng lưới địa kỹ thuật hãng tenax-italy tại Việt Nam

dotretho.net- thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì

GEOSYNTHETICS

Công trình có diện tích rộng.


Remediation of a polluted industrial site


Xử lý công trình bị ô nhiễm được xây dựng trên bùn đất yếu.
Installation of fill material over Tenax geocomposites


Lắp đặt vật liệu đắp trên vật liệu địa kỹ thuật tổng hợp TENAX GT.

 


Reinforcement of the base layer for a parking lot

Gia cố lớp nền để xây dựng bãi đỗ xe.


PRODUCTS

 

TENAX 3D Grids

TENAX LBO

TENAX GT
 


Bãi đỗ xe
, khu vực lưu trữ, hồ nhân tạo hoặc các bãi chôn lấp được xây dựng trên đất có các đặc tính cơ học yếu. Tùy từng trường hợp, độ lún cục bộ và sự chênh lệch độ lún hình thành bởi sự hiện diện của tải trọng thường xuyên đây là nguyên nhân chính của sự biến dạng, sự phá vỡ trong đất và trong cấu trúc nền.

Trong các bãi chôn lấp và các hồ nhân tạo, lún cục bộ cũng có thể gây ra sự nứt của các lớp nền không thấm nước, dẫn đến hậu quả về môi trường rất nghiêm trọng.

Lưới địa kỹ thuật 2 trục TENAX LBO và TENAX 3D MS giúp gia cố và tăng độ cứng tại các khu vực nền đường nơi có tải trọng thường xuyên. Lưới địa kỹ thuật cung cấp các lực kéo, sự giam giữ ngang giúp phân phối tải trọng đồng bộ dẫn tới khả năng chịu lực cao hơn.

Thời gian cần thiết cho việc hoàn thành của giai đoạn gia cố ban đầu thường rất dài và không phù hợp với sự hoạt động cần thiết cho cấu trúc đã được thiết kế.

Trong hoàn cảnh như vậy, việc sử dụng chính xác một dải thoát nước VDR kết hợp với kết cấu nền cứng được gia cố bởi lưới địa kỹ thuật TENAX LBO hoặc TENAX 3D, cung cấp độ hợp nhất đúng với yêu cầu của các nhà thiết kế dự án trong khoảng thời gian mong muốn.

Kết quả là giảm hoặc thậm chí loại bỏ toàn bộ độ lún cục bộ và chênh lệch độ lún.geogrids support a greater weight than a geotextile
Lưới địa kỹ thuật chịu được

một trọng lượng lớn hơn hơn

so với vải địa kỹ thuật và

hạn chế sự biến dạng.


The permanent load of the waste dumped in a landfill and the load of water in a reservoir

Tải trọng
thường xuyên của các chất thải trong một bãi rác có thể tạo độ lún của nền đường và ứng suất cao trong các lớp chống thấm. Tải trọng thường xuyên của nước trong hồ chứa có thể dẫn đến các lớp chống thấm bị phá hủy sớm do độ lún tăng của lớp nền yếu.


layers of geogrids to improve the bearing capacity of loaded areas

Một số lớp lưới địa kỹ thuật 2 trục làm cải thiện đáng kể khả năng chịu lực của các khu vực có tải trọng thường xuyên như các bãi chôn lấp, các hồ chứa nước, do vậy giảm được độ lún.


CHÚ GIẢI:
1. Đất yếu.
2. Vật liệu phế thải.
3. Ứng suất chịu kéo.
4. Sự nứt đất.
5. Nước.
6. Màng chống thấm.
7. Lưới địa kỹ thuật hai trục TENAX.TENAX geosynthetics prevent localized failures and distribute the load over a larger area

Vật liệu địa tổng hợp
TENAX ngăn ngừa sự phá hủy cục bộ và sự phân phối tải trọng trên một diện tích lớn hơn: kết quả là mặt phá hoại tiềm năng được chú ý làm sâu hơn và khả năng chịu lực được tăng lên.


CHÚ GIẢI:

1. Đất yếu.
2. Vật liệu đắp dạng hạt.
3. Hình mẫu ứng suất.
4. Lưới địa kỹ thuật hai trục TENAX.
5. Vật liệu địa tổng hợp TENAX.
6. Bề mặt sức kháng cắt mở rộng.