Công ty CP Bình An là nhà phân phối độc quyền: sản phẩm hãng lưới địa kỹ thuật hãng tenax-italy tại Việt Nam

dotretho.net- thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì

GEOSYNTHETICS

Đường băng sân bay và đường sắt.construction of the ariport runway LVOV-Ukraina


Xây dựng đường băng sân bay tại LVOV-Ukraina


 

construction of the ariport runway LVOV-Ukraina


Xây dựng đường băng sân bay tại LVOV-Ukraina


 

airport runway reinforced with Tenax geogrids


Tại Seul (S. Korea)

Gia cố đường băng sân bay Quốc tế bằng lưới địa kỹ thuật TENAX LBO.


PRODUCTS


TENAX 3D Grids

TENAX LBO

TENAX GT

TENAX TENDRAIN

Khi đoàn tàu chạy nhanh cũng như sự cất cánh và hạ cánh của máy bay trong khoảng thời gian rất ngắn sẽ cung cấp tải trọng động tới đất dẫn đến chu kỳ nén và giải nén rất mạnh.

Vì vậy, nền đường phải chịu ứng suất mỏi, có thể trải qua sự bẻ gãy dẫn tới sự sụp đổ.
 
Với các điều kiện này, yêu cầu phải có các lớp cốt liệu dày và cần được bảo dưỡng thường xuyên với chi phí cao (mặc dù các chi phí bảo dưỡng cao, nhưng thiệt hại hơn cả là việc giảm doanh thu gây ra bởi sự gián đoạn của dịch vụ).

Một hoặc nhiều lớp lưới địa kỹ thuật hai trục TENAX LBO hoặc TENAX 3D MS được đặt trên nền của lớp đá balat trong đường ray hoặc trên nền của đường băng sân bay, ghìm cốt liệu bằng việc hạn chế không cho nở hông đồng thời tạo ra các lực kéo cần thiết. Do đó, độ dày của cốt liệu có thể được giảm với chi phí tiết kiệm đáng kể.

Lưới địa kỹ thuật TENAX LBO và TENAX 3D MS được sử dụng để giam lớp đá balat trong đường ray; Lưới địa kỹ thuật với khẩu độ rộng rất phù hợp với mục đích này.

Trong thực tế, cần chú ý đảm bảo kết cấu và độ cứng của lưới địa kỹ thuật, sự tác động dài hạn đến khả năng chống chịu cơ học và hóa học, thâm chí ngay cả khi được sử dụng trong các điều kiện tốt.

Để ngăn chặn sự bơm chuyển của các hạt mịn, vật liệu địa tổng hợp TENAX GT có thể được lắp đặt tại mặt tiếp xúc cốt liệu, hoặc nếu mục tiêu để tạo điều kiện thuận lợi cho thoát nước, vật liệu địa tổng hợp TENDRAIN cũng có thể được sử dụng.geogrid installation of runway for light aircraft

Tại Yverdon-les-Bains (Thụy Sĩ)

Lắp đặt lưới địa kỹ thuật TENAX trên lớp đất có khả năng chịu lực rất yếu trong việc xây dựng đường băng cho máy bay hạng nhẹ.

 

Stabilization of a railway track with Tenax geogrids and geocomposites

Tại Slovenia

Ổn định đường sắt trên đất yếu bằng việc sử dụng vật liệu địa tổng hợp và lưới địa kỹ thuật TENAX.deformation caused by the dynamic load provided by the passage of trains

Tải trọng động được cung cấp khi xe lửa chạy nhanh qua, từ đó xuất hiện sự biến dạng của lớp đá balat cũng như các lớp nền trên đất yếu.

 

deformation of an airport runway

Đường băng sân bay trên đất yếu có thể trải qua sự biến dạng sớm do thiếu hụt sự giam giữ ngang của cốt liệu và do sự bơm chuyển các hạt mịn từ nền đường.

 

 

railway stabilisation using geogrids


railway stabilisation using geosynthetics

Vật liệu địa tổng hợp TENAX cho phép đạt được tuyến đường sắt ổn định và đường băng sân bay bền vững.CHÚ GIẢI:


1. Đất yếu.
2. Đất dạng hạt.
3. Lớp đá balat.
4. Mặt cắt biến dạng.

5. Vật liệu địa tổng hợp TENAX TENDRAIN or TENAX TNT.
6. Lưới địa hai trục TENAX.
7. Mặt đường rải atfan hoặc bê tông.
8. Lưới địa kỹ thuật TENAX trong gia cố atfan.