Công ty CP Bình An là nhà phân phối độc quyền: sản phẩm hãng lưới địa kỹ thuật hãng tenax-italy tại Việt Nam

dotretho.net- thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì

GEOSYNTHETICS

Giải pháp cho các tuyến đường sắt.


geogrid reinforcement of railway ballast

Tại Vinkovci/Tovarnik, Croatia
Gia cố lớp đá balat trên cho đường ray.
185.000 M2 lưới địa kỹ thuật đã được lắp đặt cho đường ray ở Croatia.

 

Sự đi qua đi lại của các đoàn tàu trong một khoảng thời gian ngắn với 1 tốc độ lớn cung cấp tải trọng động tới đất theo chu kỳ nén và giải nén.


Vì vậy, phần nền đường đang phải chịu độ ứng suất mỏi liên tục nên yêu cầu cần được bảo trì thường xuyên với chi phí khá cao. Mặc dù các chi phí bảo dưỡng cao, nhưng tổn thất nhiều hơn cả chính sự giảm doanh thu do các dịch vụ bị gián đoạn.

Lưới địa kỹ thuật TENAX là cực kỳ hiệu quả trong việc gia cố các lớp hạt không liên kết trong các đường giao thông và các khu vực giao thông khác như bãi đỗ xe, sân bay và bến cảng.


Sử dụng lưới địa kỹ thuật trong việc gia cố đất cho phép chiều sâu xây dựng tổng thể được giảm đi. Điều này tiết kiệm nguyên vật liệu, sự đào đất cũng như cung cấp sàn thi công an toàn đáp ứng các điều kiện ràng buộc về kinh tế và môi trường.

Bằng cách kết hợp
với sản phấm lưới địa TENAX RailGrid (LBO 370) trong các lớp xây dựng đường sắt, sự kết hợp này giúp tiết kiệm chi phí rất lớn với những lợi ích đáng kể ở cả hai cấp độ lớp đá balat bên trên và lớp đá balat bên dưới.


Khi các vật liệu hạt của lớp đá balat bên trên và lớp đá balat bên dưới được đầm chặt bởi lưới địa kỹ thuật, các hạt đá một phần liên kết chặt tại các lỗ của lưới địa và cuối cùng "khóa" để tạo ra một khoá liên động chặtăn khớp với mặt phẳng của lưới địa.

Cơ chế khóa này cho phép lưới điạ chống lại sự chuyển động ngang của các hạt đá giúp cải thiện hiệu suất đá balat và làm giảm đi sự biến dạng của đá balat trong đường ray.PRODUCTS


Lưới địa kỹ thuật TENAX TT

Hệ thống TENAX RIVEL

Hệ thống tường chắn TENAX T-BLOCK

  GIẢI PHÁP GIA CỐ CHO CÁC ĐƯỜNG RAY HIỆN HỮU.


Theo thời gian sự chuyển động liên tục của giao thông trên đường gây ra đá balat trên đường ray xấu đi, độ rỗng hình thành bên trong cấu trúc của đá balat. Thông thường, theo quan sát sẽ thấy rõ các tà vẹt nảy lên và rơi xuống khi mà bánh xe chạy qua.

Sự chuyển động quá mức này rất nguy hiểm vì vậy các khoảng trống cần được đắp và đầm lại để tạo ra một cơ sở vững chắc cho các tà vẹt. Trong các khu vực khác, các mảnh vỡ lấp vào các khoảng trống trong ma trận đá balat làm giảm đi khả năng thoát nước của các lớp xây dựng đường sắt.

Các hoạt động dằn nén được thực hiện để duy trì các đường ray. Máy đầm được thiết kế để rung lớp đá balat và buộc nó phải hoạt động theo các tà vẹt. Những hoạt động liên kết này giúp lớp đá balat tạo thành một ma trận chặt chẽ điều này có thể hỗ trợ đường ray rất hiệu quả thêm lần nữa.

Tuy nhiên, việc hoạt động nén liên tục, có thể gây ra sự vỡ hạt nhiều hơn và cuối cùng lớp đá balat cũng bị mất đi và phải được thay thế.

Do đó, muốn tăng tuổi thọ của lớp đá balat thì các yêu cầu nén phải được giảm bớt dẫn đến các hoạt động bảo trì sẽ ít hơn, các hoạt động ít bị gián đoạn đồng thời tiết kiệm cho nhà quản lý đường sắt.

Lưới địa TENAX RailGrid LBO 370 được sử dụng để hạn chế sự biến dạng trong các lớp đá balat bằng cách cung cấp sự liên kết dọc theo mặt phẳng của lưới địa

Điều này làm giảm sự hình thành các lỗ rỗng giúp kéo dài tuổi thọ của lớp đá balat qua đó mang tới các lợi ích có giá trị đáng kể cho nhà quản lý đường sắt.

 

 XÂY DỰNG TUYẾN ĐƯỜNG MỚI.

Lưới địa kỹ thuật cũng được sử dụng trong việc xây dựng tuyến đường mới trên nền đất yếu. Việc sử dụng lưới địa trong lớp đá balat phía dưới cho phép giảm đáng kể độ dày các lớp bởi hiệu quả gia cố.

Thêm vào đó, điều này có thể giảm bớt độ sâu của việc đào đi các lớp đất yếu từ đó giảm bớt chi phí xử lý. Hơn nữa, lưới địa kỹ thuật có thể được sử dụng cốt liệu tái chế như bê tông nghiền nát.


Các lợi ích kinh tế và môi trường của việc sử dụng lưới địa kỹ thuật trong lớp đá balat phía dưới đã được trải nghiệm rộng rãi trong những năm gần đây, đặc biệt là trong việc xây dựng các hành lang đường sắt mới trên toàn lục địa châu Âu.ballast reinforcement

Gia cố lớp đá balat bên trên.
Lưới địa kỹ thuật cải thiện độ cứng của lớp đá balat và cung cấp sự giam giữ ngang của cốt liệu thô.


ballast reinforcement

Gia cố lớp đá balat bên dưới.
Lưới địa kỹ thuật hạn chế sự biến dạng của các lớp đá balat nằm trên và phân phối sức nén dọc theo mặt phẳng của lưới địa kỹ thuật..geogrid to increase ballast performance


geogrids for railways

Tại Midgham, Anh
Lưới địa kỹ thuật TENAX RailGrid được lắp đặt để tăng hiệu suất của lớp đá balat và giảm tần số bảo dưỡng.