Công ty CP Bình An là nhà phân phối độc quyền: sản phẩm hãng lưới địa kỹ thuật hãng tenax-italy tại Việt Nam

dotretho.net- thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì

GEOSYNTHETICS

Hàng rào giảm thanh.

Hàng rào giảm thanh gia cố bằng lưới địa kỹ thuật.
Hàng rào giảm thanh bằng việc trồng cỏ trên bề mặt
cho khu nhà ở.

 

PRODUCTS


Lưới địa kỹ thuật TENAX TT

Hệ thống TENAX RIVELCác vấn đề về môi trường được quan tâm: giảm ô nhiễm tiếng ồn cho đường giao thông, đường cao tốc, đường sắt gần khu dân cư và các trung tâm đô thị, vì vậy cần thiết phải xây dựng các hàng rào giảm thanh.

Với lưới địa kỹ thuật TENAX TT giúp giải quyết vấn đề này một cách tốt nhất đồng thời sản phẩm rất thân thiện với môi trường bằng cách xây dựng kè đất gia cố với bề mặt được phủ bằng thảm thực vật dọc theo lề đường với mặt cắt hình thang.

Các cấu trúc này với kích thước không lớn và bức tường phụ thẳng đứng có thể được xây dựng trên một bề mặt hỗ trợ rất hạn chế và đó là ý kiến lý tưởng trong điều kiện không gian có giới hạn.

Phương pháp xây dựng đơn giản cho phép tạo ra các công trình mà ở đó sử dụng được các thiết bị với kích cỡ vừa phải (kích thước phù hợp, chắc chẳn được sử dụng trên đỉnh của các hàng rào giảm thanh) nhưng phải đảm bảo tiến độ nhanh của công trình mà không cần người lao động có chuyên môn.

Công trình điển hình mà ở đó sự gia cố cho phép tận dụng lợi thế hiện có của ranh giới đường mà không phải tiêu tốn các chi phí cho việc chiếm dụng thêm lộ giới.CHÚ GIẢI:


1. Ranh giới đường hiện có.
2. Kè gia cố.
3. Sự tiết kiệm lộ giới.Kè đá được gia cố để giảm tiếng ồn: vật liệu được sử dụng cũng như yêu cầu về không gian được giảm thiểu nhất.