Công ty CP Bình An là nhà phân phối độc quyền: sản phẩm hãng lưới địa kỹ thuật hãng tenax-italy tại Việt Nam

dotretho.net- thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì

GEOSYNTHETICS

Hệ thống thoát nước cho đường hầm.

 

installation of Tenax geocomposite


Lắp đặt vật liệu địa tổng hợp TENAX TDP.
installation of Tenax Geocomposite on the tunnel face


Lắp đăt vật liệu địa tổng hợp TENAX TDP

trên mặt đường hầm.

 

PRODUCTS

TENAX MDP (Màng chống thấm + Lưới địa kỹ thuật + Vải địa kỹ thuật)

TENAX TDP (Lưới địa kỹ thuật + Vải địa kỹ thuật)Trong quá trình xây dựng công trình đường bê tông ngầm (đường hầm đặc biệt) cần thiết phải ngăn chặn nước xâm nhập vào vỏ đường hầm đã hoàn thành vì điều này có thể gây ra các vấn đề về sự an toàn và tăng chi phí bảo trì.

Sử dụng vật liệu địa tổng hợp TENAX MDP đặc biệt cho việc ngăn chặn và thoát nước của nguồn nước chảy vào (ngay cả khi chịu áp lực), nguồn nước đó chắc chắn có xu hướng chảy đến địa điểm đã được đào, mang tới một bề mặt đều ngay khi chúng được phun bằng bê tông do đó làm giảm chi phí lắp đặt và mức độ chống thấm cao hơn.

Vật liệu địa tổng hợp cũng có các chức năng như "ván khuôn tại chỗ", ngoài việc hạn chế khối lượng bê tông được sử dụng, chúng giúp quá trình xây dựng được tiến hành phù hợp với các giả định được đưa ra trong giai đoạn lập kế hoạch, do đó cho phép:

Độ dày giữ nguyên của kết cấu bê tông cốt thép;

Phân phối tải trọng đều (ngay cả dưới tải trọng điểm) vì vậy lưu lượng dòng chảy thủy lực dài hạn không đổi ngay cả khi chịu áp lực đáng kể;

Ứng suất cắt giảm nếu không chúng có thể ảnh hưởng tới toàn bộ kết cấu;

Hạn chế sự truyền tải trọng (ngay cả dưới tải trọng động) điều mà có thể phát sinh bởi độ lún và/hoặc sự biến dạng rộng của các khu vực xung quanh (vật liệu địa tổng hợp hoạt động như một yếu tố bán linh hoạt được được đặt giữa bề mặt hầm và cấu trúc cuối cùng).


Nếu cần thiết thêm vào một lớp không thấm nước, vật liệu địa tổng hợp TENAX MDP sẽ bảo vệ lớp này không bị đâm thủng bởi đá hay các thiệt hại gây ra bởi các vi sinh vật và từ đất bị ăn mòn, vì vậy duy trì được cấu trúc đã hoàn thiện thoát khỏi sự suy thoái nhanh chóng. 

complete installation of the geocomposite prior to shotcreting


Lắp đặt hoàn thiện vật liệu địa tổng hợp TDP trước khi phun bê tông áp lực cao. Hệ thống này tiết kiệm đáng kể so với phương pháp truyền thống.