Công ty CP Bình An là nhà phân phối độc quyền: sản phẩm hãng lưới địa kỹ thuật hãng tenax-italy tại Việt Nam

dotretho.net- thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì

GEOSYNTHETICS

Hệ thống thoát nước cho lớp móng đường.roadway drainage

Lắp đặt TENAX TENDRAIN cho hệ thống thoát nước đường

giao thông.
Backfilling of fill soil

Trải đất đắp trênTENAX TENDRAIN


 

roads drainagePRODUCTS

TENAX TENDRAIN
Thực tế, nước trong hệ thống lòng đường đã được biết đến là nguyên nhân chính gây nên sự phá hủy đường rất nhanh.
Để ngăn chặn sự suy thoái của lòng đường điều cần thiết phải nhanh chóng loại bỏ các chất lỏng bằng cách thiết kế hệ thống thoát nước cho độ bền của cấu trúc.

Một giải pháp cho hệ thống thoát nước là kết hợp toàn bộ cơ sở thoát nước tự do vào trong hệ thống đường, nhưng điều này thường đòi hỏi một lớp gắn kết ổn định bằng atfan hoặc xi măng để tạo điều kiện thuận lợi cho xây dựng. Ngoài ra, cần thiết phải sử dụng một lớp hạt hoặc bộ lọc vải địa kỹ thuật để ngăn chặn di chuyển của các hạt đất mịn vào lớp nền kiến trúc rỗng.

Một vấn đề khác là sự đông nở và tan ra sau đó bởi nguyên nhân do hệ thống thoát nước kém. Những vấn đề chính liên quan đến sự đông nở là chi phí sửa chữa và bảo trì, có thể hạn chế giao thông trên đường.

Các giải pháp địa kỹ thuật truyền thống là để loại bỏ các loại đất dễ bị đông đến mức đóng băng và thay thế chúng bằng các vật liệu không dễ bị đông. Điều này đòi hỏi phải đào rộng và chi phí bị phát sinh khi không có sẵn vật liệu đắp phù hợp.

Giải pháp thiết kế TENAX TENDRAIN được sử dụng để cải thiện hệ thống thoát nước và/hoặc làm giảm sự đông nở kết hợp với khả năng chịu nén, hệ thống thoát nước duy trì khoảng trống vào trong cấu trúc đường.

Vật liệu địa tổng hợp TENAX TENDRAIN cung cấp: độ bền nén cao để hỗ trợ giao thông; các đặc tính hệ số lan truyền chất lỏng nhanh tương đương với cơ sở thoát nước tự do; khoảng trống khí đáng kể để cung cấp sự phá vỡ mao mạch một cách tích cực.

Ngoài tác dụng phân tách và thoát nước, TENAX TENDRAIN còn có mô đun và cường độ chịu kéo đứt cao giúp cung cấp sự gia cố và sự giam nền đường.

TENAX TENDRAIN dễ lắp đặt trên các đoạn đường: đường giao thông được lát mặt hoặc không lát mặt; móng đường sắt, và đặc biệt trên nền đất yếu. TENAX TENDRAIN có thể được lắp đặt giữa đất nền và lớp trên của vật liệu trơ.

Vật liệu đia tổng hợp ngăn cách hai loại đất, tránh sự ô nhiễm giữa vật liệu trơ và các hạt đất sét, ngăn chặn sự tích tụ bất kỳ của nước, do đó làm cho nền khô và thoát nước tốt với độ bền thiết kế cũng như các đặc tính cơ học cao hơn và không có nước giúp cho đoạn đường không bị nhạy với sự đóng băng.

 


TENAX TENDRAIN for infiltrated and subgrade water removal

TENAX TENDRAIN loại bỏ nước thâm nhập và nước trong nền đường đồng thời bảo vệ sự phá vỡ mao mạch cho những con đường được lát mặt. drainage of road bases