Công ty CP Bình An là nhà phân phối độc quyền: sản phẩm hãng lưới địa kỹ thuật hãng tenax-italy tại Việt Nam

dotretho.net- thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì

GEOSYNTHETICS

Kè chắn và sự gia cố cho các bãi chôn lấp chất thải.


PRODUCTS


Lưới địa kỹ thuật TENAX TT

Hệ thống TENAX RIVELVật liệu địa kỹ thuật
là một phần không thể tách rời của hệ thống bãi rác hiện nay: tất cả các vật liệu được sử dụng phải đáp ứng các yêu cầu khắc nghiệt theo các tiêu chuẩn đã quy định.

Vật liệu địa kỹ thuật phải có sức kháng hóa hóa học và cơ học cao để đảm bảo an toàn tối đa nhất và độ bền lớn nhất.

Các loại hệ thống có thể được sử dụng để tăng diện tích hữu ích của một bãi rác, có hai hệ thống chủ yếu là: xây dựng kè gia cố mà hoạt động như một rào chắn hoặc để hỗ trợ cơ bản; chèn các lớp lưới địa kỹ thuật trực tiếp trong chất thải vì vậy xây dựng được một kè gia cố vững chắc đối với chất thải đô thị.

Kè đất được gia cố bởi lưới địa kỹ thuật TENAX TT cho phép: mặt cắt ngang nhỏ hơn nhiều so với phương pháp gia cố không cốt thép; tăng dung tích sẵn có cho việc xử lý rác; giúp giảm số lượng và chất lượng đất cần thiết cho việc xây dựng kè.

Công nghệ này đã được sử dụng rộng rãi và không chịu bất kỳ sự khó khăn đặc biệt nào từ các quan điểm thiết kế dự án kể từ khi các phương pháp tính toán đã được sử dụng đối với kè đất gia cố tiêu chuẩn, trong khi rác thải được mô phỏng như một lực đẩy bên cạnh kết cấu.

Bằng cách trực tiếp sử dụng các lớp lưới địa kỹ thuật không dùng đất để gia cố bãi rác, cho phép dung tích bãi chôn lấp hiện có thậm chí sẽ lớn hơn với chi phí xây dựng thấp hơn.


Đê kè được gia cố để tăng dung tích của bãi chôn lấp đã hết trữ lượng.
Đập đất được gia cố tạo thành dung tích lớn hơn trong cùng một diện tích đất.CHÚ GIẢI:


1. Đập đất được gia cố.
2. Đập đất không được gia cố.
3. Lưới địa kỹ thuật HDPE