Công ty CP Bình An là nhà phân phối độc quyền: sản phẩm hãng lưới địa kỹ thuật hãng tenax-italy tại Việt Nam

dotretho.net- thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì

GEOSYNTHETICS

Kè được gia cố bằng lưới địa kỹ thuật để bảo vệ sự sạt lở đá.Kè được gia cố bằng lưới địa kỹ thuật để bảo vệ sự sạt lở đá.PRODUCTS


Lưới địa kỹ thuật TENAX TT

Hệ thống TENAX RIVEL
Các cấu trúc bảo vệ thụ động được đặt để chặn các quỹ đạo di chuyển và rơi xuống của khối đá. Vì vậy việc xác định sự chuyển động của khối đá là vô cùng quan trọng để đưa ra một thiết kế chính xác.
 
Lựa chọn và thiết kế một cấu trúc chính xác trong việc bảo vệ thụ động có thể được thực hiện khi xác định rõ vị trí, chiều cao và động năng để hấp thu. Trong số các cấu trúc bảo vệ thụ động, kè để bảo vệ sự sạt lở đá có tầm quan trọng rất lớn vì kè cung cấp các khả năng tốt nhất trong các điều kiện cần bảo vệ so với hàng rào chắn đá sử dụng lưới cốt thép sợi hấp thu năng lượng cao.

Kè được gia cố để bảo vệ sự sạt lở đất, đá phải đảm bảo:

Hiệu quả bảo vệ ngay cả trong trường hợp sụp đổ lặp đi lặp lại trên cùng một địa điểm;

Giảm sự bảo trì ngay cả sau khi các khối đá bứt ra;

Tuổi thọ của cấu trúc không bị ảnh hưởng bởi sự sụp đổ, sự phong hóa của đá hoặc hơn nữa là các hiện tượng như cháy;

Giảm sự tác động đến môi trường, đặc biệt nếu cấu trúc được thực hiện bằng công việc kỹ thuật tự nhiên phù hợp;

Khả năng tái sử dụng các nguyên vật liệu đã bị sụp đổ hoặc đã bị phá hủy từ việc sạt lở đất.

Các lợi thế trong cấu trúc kè đất được gia cố so với các cấu trúc truyền thống khác là: tiết kiệm không gian tại địa điểm thi công; tăng sức kháng khi va chạm với thiệt hại tối thiểu nhất; sự hấp thụ năng lượng tốt hơn với khả năng bị phá hủy tối thiểu nhất gây ra bởi một tảng đá lớn.
 
Hai đặc điểm cuối cùng có thể được chứng minh chỉ khi dẫn chiếu tới kè đất được gia cố; thực tế trong các cấu trúc đó, đất được gắn bởi các lưới địa kỹ thuật theo hai hướng dọc và ngang; vì vậy để phá vỡ kè được gia cố, tảng đá đầu tiên sẽ làm rách lưới, tuy nhiên do lưới đã được cung cấp sức kháng cao của cường độ chịu kéo đứt nên không bị ảnh hưởng.

Lưới địa kỹ thuật TENAX TT ép đùn bằng chất liệu HDPE là lý tưởng cho các ứng dụng này vì sản phẩm có nhựa đàn hồi nên nhanh chóng đáp ứng được các điều kiện về tải trọng với sự tăng lên của các modun đàn hồi, như trong trường hợp có lực va đập sức kháng kéo của toàn bộ lưới địa có thể được huy động.

Lưới địa kỹ thuật cho phép tăng các đặc tính kết xuất động của đất được gia cố so với đất chưa được gia cố, thông qua năng lượng được hấp thụ trực tiếp từ toàn bộ lưới địa, mặc dù "có ảnh hưởng kết xuất Culong (C)" do ma sát tạo ra trong giai đoạn động. Sự "giam giữ" chính của đất nghĩa là sự phân phối của các tải trọng động trên một miệng rộng, do đó khối lượng lớn hơn của đất sẽ tham gia vào sức kháng để chống lại và để tiêu tán năng lượng.

Rào chắn nền đất gia cố bẳng lưới địa TT đã được thí nghiệm trong một cơ sở thử nghiệm rất quy mô được chứng nhận bởi Politecnico di Torino, sau đó tiếp tục được thí nghiệm bằng các phương pháp tương tự và được cấp giấy chứng nhận bởi Công ty Tenax, xác nhận khả năng chịu lực của các rào chắn với lực tác động lên đến 3000 kJ.

Một chứng nhận khác xác nhận kết quả thí nghiệm đã được thực hiện bằng một tác động với năng lượng lớn hơn 4.000 kJ, và kết quả đó sẽ sớm được phát hành.THÍ NGHIỆM.Các cơ sở thử nghiệm được đặt trong một thung lũng, nơi có một hệ thống đường cáp dẫn cho phép khối tảng đá chạy trong sự rơi bán tự do khoảng 50m ...


CHI TIẾT...