Công ty CP Bình An là nhà phân phối độc quyền: sản phẩm hãng lưới địa kỹ thuật hãng tenax-italy tại Việt Nam

dotretho.net- thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì

GEOSYNTHETICS

Kiểm soát xói mòn cho bãi chôn lấp


Tại Cerro Maggiore, MI (Italy)
Thảm thực vật TENAXC MULTIMAT R có cốt được sử dụng để tăng
sức kháng ma sát giữa đất đắp và hệ thống lớp lót.

PRODUCTS


TENAX TENWEB

TENAX MULTIMAT R

TENAX HF

TENAX ECOMAT
Vấn đề chủ yếu trong quá trình thiết kế và xây dựng một hệ thống nắp đậy bãi chôn lấp vĩnh cửu là duy trì lớp đất mặt có độ dày phù hợp trên các sườn dốc không thấm nước giúp thực vật tăng trưởng tốt.

Góc ma sát tại mặt tiếp xúc giữa lớp lót chống thấm và khối đất thường có giá trị rất thấp vì vậy không đủ ngăn chặn sự trượt đất ngay cả trên các dốc thoải.

Phải thực hiện các nghiên cứu để đảm bảo sự thoát nước bất kỳ được chạy giữa khối đất và màng chắn, có thể giảm hệ số ma sát của khối đất/màng chắn về 0. Nếu như tình trạng này phát triển, khối đất phủ nằm trên màng không thấm nước sẽ bị trượt.

Đất trải rộng trên sườn dốc bãi chôn lấp phụ thuộc vào các lực mà có xu hướng gây ra sự trượt đối với đất nền, và các lực tạo ra sự ổn định. Nếu các lực không được làm cân bằng với yếu tố an toàn chấp nhận được, cần phải sử dụng vật liệu địa tổng hợp phù hợp có khả năng cung cấp cho lớp đất mặt những đặc tính cần thiết để đảm bảo sự ổn định.

Thảm thực vật có cốt TENAX MULTIMAT R hoặc ô lưới TENWEB có cấu trúc ba chiều ma sát cao, cho phép giữ lại lớp đất mặt dày ngay cả trên dốc cao.

Đặt trực tiếp trên màng không thấm nước (hoặc nếu cần thiết đặt trên vật liệu địa tổng hợp lọc - thoát nước TENAX TNT), phải đảm bảo đặt đúng vị trí trong một rãnh neo tại đỉnh dốc hoặc sử dụng các ghim cố định phù hợp để có được cấu trúc dài hạn.

Lớp đất mặt có thể được đắp và đầm chặt ngay khi lắp đặt và nếu được yêu cầu sẽ tiến hành gieo hạt.

Tại Cerro Maggiore (MI)
Thảm thực vật trên sườn dốc.
Tại Modena (Italy)
Ô lưới TENWEB được sử dụng để giữ đất trên sườn dốc của nắp đậy bãi chôn lấp.