Công ty CP Bình An là nhà phân phối độc quyền: sản phẩm hãng lưới địa kỹ thuật hãng tenax-italy tại Việt Nam

dotretho.net- thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì

GEOSYNTHETICS

Kiểm soát xói mòn cho kênh đất và kênh nước.
Tại Ashford (GB):
Bảo vệ sự xói mòn bề mặt cho kênh thoát nước bằng thảm
thực vật TENAX MULTIMAT.

Tại Ashford (GB):
Sự phát triển của cỏ trong ba tháng sau khi gieo hạt bằng
phương pháp thủy lực.

PRODUCTS

colour TENAX MULTIMAT
Kênh đất và kênh nước
thường xuyên phải tiếp xúc với sự xói mòn và lũ lụt bởi lượng mưa; dòng chảy trên bề mặt và lưu lượng mưa, cả hai đều xảy ra trong lòng kênh cũng như trên bờ kênh.

Dưới điều kiện này, các lực tập trung được sinh ra bởi vận tốc có thể gây ra sự hình thành các lỗ, theo chiều dọc, chiều ngang các rãnh và phá cốt tại lớp nền. Sự trượt đất xuống kè đắp trên nền kênh cũng có thể ảnh hưởng đến các đặc tính thủy lực của chính các kênh đó.

Một lớp thực vật dày bao phủ trên lớp nền và bờ kênh đảm bảo sự bảo vệ có hiệu quả điều cần được quan tâm đến phải làm tăng độ nhám mặt (vì vậy giảm tốc độ dòng chảy), các hạt phù sa lắng đọng và ngăn sự tách rời của đất.

Sự hình thành lớp tăng trưởng thực vật được phát triển bằng cách sử dụng thảm thực vật ba chiều TENAX MULTIMAT. Do sản phẩm rất linh hoạt nên dễ lắp đặt trên nền và trên các bờ kênh khô.

Neo trên sườn dốc và lớp nền bằng các phương tiện neo hình chữ U, thảm thực vật được đắp bằng lớp đất mặt và được gieo hạt. Quá trình trồng cho phép các rễ cây được neo vững chắc trên kết cấu ba chiều và đất lớp dưới tạo thành sự bảo vệ lâu dài.

Thậm chí trước khi thực vật bắt đầu phát triển, thảm thực vật TENAX MULTIMAT có khả năng làm giảm đáng kể lượng đất bị xói mòn từ các sườn núi và trên hết chúng giúp loại bỏ sự hình thành các khe và rãnh.

Thí nghiệm với quy mô thích hợp được thực hiện tại Đại học Utah (Mỹ) đã chứng minh rõ sự giới hạn của vận tốc nước, sự xói mòn của các bờ kênh và lớp nền không xảy ra, tăng đáng kể sự bảo vệ kênh bởi thảm thực vật TENAX MULTIMAT.


KÊNH DẪN NƯỚC BẰNG THẢM THỰC VẬT

Vấn đề.
Các kênh, mương bằng đất phải chịu được khi nước chảy qua mà không bị xói mòn trong lòng kênh cũng như hai bên bờ kênh, ngay cả trong trường hợp lưu lượng nước và vận tốc dòng chảy cao.
Trong điều kiện đó, các lực ăn mòn được sinh ra bởi dòng chảy nhanh có thể tạo ra các lỗ cục bộ, các rãnh dọc, ngang, chân bờ kênh bị hỏng do sự phá hủy mái dốc dẫn tới dự thay đổi điều kiện thủy lực của dòng chảy.

Giải pháp.
Thiết lập một thảm thực vật dày ở trên đỉnh và dưới đáy mái dốc tại các kênh, mương cung cấp giải pháp hiệu quả nhất cho vấn đề xói mòn: thảm thực vật làm giảm tốc độ nước ở đường bao, cho phép tích tụ và giữ các hạt đất lơ lửng, ngăn ngừa sự tách rời của đất đồng thời chống lại các lực cắt của dòng chảy bằng cách chuyển chúng vào lớp đất nền thông qua hệ thống rễ.

Thảm thực vật cho phép hệ thực vật tăng trưởng nhanh, không bị cản trở và hỗ trợ thường xuyên cho hệ thống rễ. Thảm thực vật bao gồm nhiều loại thực vật giúp bảo vệ cho các kênh, mương bằng đất trong thời gian lâu nhất.


TÁI PHỦ XANH KÊNH BÊ TÔNG.

Vấn đề.

Kênh bê tông cung cấp một giải pháp về âm thanh cho việc vận chuyển khối lượng nước lớn với tốc độ dòng chảy cao. Tuy nhiên sự tác động về môi trường của chúng có thể gây ra một số vấn đề: Trong điều kiện môi trường hiện nay, yêu cầu các kênh bê tông cũ phải được tái trồng cây các kênh bê tông mới phải thiết kế lắp đặt thảm thực vật trên các mái dốc.


Giải pháp.
Ô lưới TENAX có thể dễ dàng được đặt cố định trên các mái dốc của kênh bê tông bằng phương pháp đóng đinh hoặc các thanh cốt thép bơm vữa. Các ô lưới được đắp bằng đất trồng trọt và hạt giống giúp thực vật phát triển nhanh trên mái dốc mà không cần nước. Đường bao ướt thường không được lót bằng ô lưới để tránh xáo trộn dòng chảy.

Ô lưới TENAX là hệ thống giam giữ đất hiệu quả nhất. Chúng đảm bảo lớp đất mặt ổn định để hỗ trợ sự phát triển của cỏ và thảm thực vật, ngay cả trên các bề mặt không thấm nước như bê tông. Đối với các dốc dài, khuyến khích lắp đặt thảm thực vật hoặc thảm sinh học trên các ô lưới.

Thảm thực vật TENAX được lắp đặt trên
sườn dốc và dưới đáy của kênh đất.CHÚ GIẢI:

1 - Đất dễ bị xói lớ.
2 - Đất trồng.
3 - Thảm thực vật TENAX MULTIMAT.
4 - Ô lưới TENAX TENWEB.
5 - Các đinh ghim.
6 - Thực vật.
7 - Lớp lót bê tông.
8 - Nêm bằng bê tông.
Tái phủ xanh kênh bê tông.