Công ty CP Bình An là nhà phân phối độc quyền: sản phẩm hãng lưới địa kỹ thuật hãng tenax-italy tại Việt Nam

dotretho.net- thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì

GEOSYNTHETICS

Kiểm soát xói mòn cho kênh rạch, ao hồ, lưu vực nhân tạo...


PRODUCTS

TENAX TENWEB
TENAX ECOMAT

Màng không thấm nước (bằng đất sét hoặc polymeric) được sử dụng để đóng kín các kênh mương, ao hồ và các lưu vực nhân tạo nói chung, đòi hỏi phải được bảo vệ khỏi sự đánh thủng cơ học và sự tấn công của các tia UV. Nếu có thể, phần phía trên nước cần được bao phủ bởi thực vật.

Để có thể thỏa mãn hai yêu cầu trên bằng cách sử dụng TENAX TENWEB cấu trúc hình tổ ong, có khả năng giữ lớp đất mặt với độ dày phù hợp để đảm bảo duy trì sự ổn định bề mặt.

Cấu trúc tổ ong có thể được đắp bằng lớp đất mặt ở phía trên dòng nước, trong phần bị ngập nước cần nạo vét sỏi và/hoặc bê tông, và có thể phủ bằng thảm sinh học TENAX ECOMAT, sau đó gieo hạt bằng phương pháp thủy lực.

Vì màng chắn không được phép làm thủng nên không sử dụng các cọc để cố định.

Vì vậy, cần thiết nên sử dụng lưới địa kỹ thuật gia cố TENAX LBO bên dưới các tấm geocell nhằm hai mục đích: đảm bảo cường độ chịu kéo đứt và tạo sự liên kết chặt chẽ của bức tường geocell bằng dây buộc cáp hoặc công cụ khác. Hệ thống này cung cấp một kết cấu nguyên khối ổn định hoàn toàn.

Đất, được giam bởi các cấu trúc hình tổ ong, có khả năng chịu được tải trọng phân phối và các hoạt động làm xuyên thủng của tải trọng tập trung.

Nhìn chung, cấu trúc cho phép tăng khả năng chịu tải của lớp đất đã được đặt, cung cấp khả năng tối ưu chống lại sự va đập từ tải trọng động, vì vậy bảo vệ hiệu quả các lớp không thấm nước bên dưới.


Ô lưới TENWEB được sử dụng cho các kênh hoặc các hồ có sự sinh trưởng của thực vật.


CHÚ GIẢI:

1 - Đất nguyên bản.
2 - Đất trồng.
3 - Ô lưới TENAX TENWEB.
4 - Thảm sinh học (nếu yêu cầu).
5 - Màng chống thấm.
6 - Dây cáp nhựa.
7 - Lưới địa kỹ thuật (nếu yêu cầu).
8 - Sỏi.