Công ty CP Bình An là nhà phân phối độc quyền: sản phẩm hãng lưới địa kỹ thuật hãng tenax-italy tại Việt Nam

dotretho.net- thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì

GEOSYNTHETICS

Kiểm soát xói mòn cho sườn dốc thảm thực vật

PRODUCTS


colour TENAX MULTIMATTrồng cây trên sườn dốc quan tâm chủ yếu đến lớp đất mặt được giới hạn bởi sự lựa chọn loại hạt thân thảo và các đặc tính của loài cây bụi thích hợp với điều kiện là chất lượng của đất phải phù hợp với sự bảo vệ, tăng trưởng của thực vật.

Tuy nhiên, trong thực tế lớp đất mặt ở giai đoạn ban đầu khi trồng cây, có thể dễ dàng bị rửa trôi và xói mòn bề mặt bởi mưa, rãnh xói mòn và sự tác động của gió.

Hiện tượng này có thể gây ra sự mất đất và hậu quả của sự hình thành các rãnh sâu. Nguyên nhân do thực vật cằn cỗi và yếu trong giai đoạn đầu tiên của sự tăng trưởng vì vậy hệ thống rễ rất khó ăn sâu vào bề mặt đất.

Sử dụng TENAX MULTIMAT, một hệ thảm thực vật ba chiều giúp giải quyết các vấn đề trên đồng thời đảm bảo chống xói mòn rất hiệu quả trong giai đoạn nảy mầm.

Trong quá trình phát triển các chu kỳ tiếp theo, TENAX MULTIMAT ngăn ngừa sự hình thành các rãnh sâu và tương tác với rễ của các hạt giống, cung cấp một neo đậu dài hạn, do đó ngăn ngừa chúng không bị tách ra và không bị rửa trôi.

TENAX MULTIMAT rất dễ lắp đặt bằng cách dỡ các sản phẩm thả xuống theo chiều dài của sườn dốc và bảo vệ chúng không bị phá hủy bởi đất trên bề mặt bằng các cọc thép hoặc gỗ.

Thảm thực vật sau đó được đắp bằng hỗn hợp đất mặt tốt. Gieo hạt được thực hiện bằng tay hoặc bằng máy (gieo hạt thủy lực là một phương pháp được lựa chọn). Ngoài ra, hỗn hợp đất mặt có thể được trộn với hạt giống trước khi đắp vào các thảm thực vật.
Lắp đặt thảm thực vật TENAX MULTIMAT với các lớp phủ được chỉ rõ.
Thảm thực vật TENAX MULTIMAT bảo vệ thực vật trong giai đoạn tăng trưởng đầu tiên.