Công ty CP Bình An là nhà phân phối độc quyền: sản phẩm hãng lưới địa kỹ thuật hãng tenax-italy tại Việt Nam

dotretho.net- thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì

GEOSYNTHETICS

Kiểm soát xói mòn cho sườn núi khô hạn và nhiều đá


                 Tại Nhật Bản
                 Ô lưới TENAX TENWEB được lắp đặt trong khu vực ngập lụt
                 Neo trên sườn dốc.
                 TENAX TENWEB có thể bị cắt để trồng cây bụi và cây lớn
                Tại Reggio Calabria (Italy)
                Sườn dốc cao: Sự bảo vệ chống xói mòn được thực
                hiện bằng cách sử dụng lưới địa kỹ thuật.


PRODUCTS


TENAX TENWEB

TENAX 3D GridsĐất
hình thành trên sườn dốc thường rất khô (do thiếu các chất hữu cơ); điều này xảy ra, ví dụ, trong khi cắt đá, hoặc ở một số trường hợp, sườn dốc khô cằn trong quá trình xây dựng đường giao thông.

Trong các điều kiện này, cần thiết phải đảm bảo độ dày của lớp đất mặt phù hợp để tạo môi trường tốt cho sự tăng trưởng của thực vật. Khi lớp đất mặt có đặc tính cơ học kém chúng có thể dễ dàng trượt xuống hoặc có thể bị cuốn trôi bởi mưa lớn trước khi hệ thực vật phát triển.

Ô lưới TENAX TENWEB làm ổn định tầng đất mặt, thậm chí trên các dốc lớn, bảo đảm sự giam giữ ngang của sườn dốc.

Sau khi lỗ lưới được mở rộng tối đa và được đầm nhẹ nhàng bằng lớp đất mặt tạo thành cấu trúc ổn định để trồng cây.

Bề mặt của lớp này có thể được tiếp tục bảo vệ chống lại sự xói mòn thông qua việc sử dụng thảm thực vật hoặc thảm phân hủy sinh học.

Khi sườn núi bị xói mòn được hình thành từ các loại đá mềm và biểu lộ một sự kết hợp không ổn định của các loại đá rời trộn lẫn với các vật liệu tốt hơn, điều này cần thiết phải xây dựng một hệ thống an toàn có khả năng ngăn ngừa sự tách rời của vật liệu có kích thước nặng hơn và lớn hơn, phải duy trì biện pháp tăng trưởng nào đó một cách đồng thời.

Lưới địa đa lớp 3D MS đặc biệt hữu ích trong trường hợp này do cường lực chịu kéo cao và cấu trúc mắt lưới dày giúp tạo hình cho lớp nền.

Điều này cung cấp một hệ thống giam giữ hiệu quả cho các khu vực trồng cỏ, bảo vệ sau cùng từ hiện tượng ăn mòn kết hợp với lượng mưa hoặc nước không chảy thoát.


Ô lưới TENAX TENWEB được bao phủ bởi thảm sinh học hoặc thảm thực vật và gieo hạt thủy lực để ngăn chặn sự xói mòn bởi mưa lớn.


CHÚ GIẢI:

1 - Đất khô cằn.
2 - Lớp đất mặt.
3 - Ô lưới TENWEB.
4 - Thảm sinh học.
5 - Móc cài.
6 - Thực vật.