Công ty CP Bình An là nhà phân phối độc quyền: sản phẩm hãng lưới địa kỹ thuật hãng tenax-italy tại Việt Nam

dotretho.net- thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì

GEOSYNTHETICS

Ổn định đường giao thông rải nhựa hoặc không rải nhựa.

 


Installation of TENAX geogrids

Lắp đặt lưới địa kỹ thuật TENAX LBO trước khi trải và đầm chặt các vật liệu đắp.


geogrids for stabilisation of the foundation soil
Đầm chặt các vật liệu đắp trên lưới địa kỹ thuật TENAX LBO để ổn định nền đất.Base reinforcement of the road embankment
Gia cố lớp nền đường tại đường cao tốc sân bay Rome - Fiumicino.stabilisation of the foundation soil
Tại Altshausen (Đức) Subsoil stabilisation with nonwovens and geogrid
Tại Altshausen (Đức)
Ổn định lớp đất dưới bề mặt bằng vải địa không dệt và lưới địa kỹ thuật TENAX.PRODUCTS


TENAX 3D Grids MS

TENAX LBO geogrid

TENAX GT geocomposite

TENAX TENDRAIN geocomposite

 Bất cứ khi nào đường rải nhựa hoặc không rải nhựa xây dựng trên nền đất yếu hoặc đất ẩm, độ lún có thể xảy ra trong hoặc sau quá trình xây dựng, với những hậu quả nghiêm trọng đối với tuổi thọ của đường.

Các lớp nền, được làm từ vật liệu hạt, có thể rơi sâu trong đất nền, và chuyển động ngang và dọc tạo thành các vết lún trong nền đất.

Để tránh những hiện tượng này, cần thiết phải đặt một hoặc nhiều lớp  lưới địa kỹ thuật gia cố có khả năng giới hạn sự kết tụ và để phân phối tải trọng.

Vật liệu địa kỹ thuật cho phép giảm độ dày của các lớp nền và tăng tuổi thọ của các cấu trúc đồng thời sử dụng vật liệu đắp loại đơn giản hơn.

Việc sử dụng lưới địa kỹ thuật TENAX LBO hoặc lưới địa kỹ thuật ba chiều TENAX 3D giúp giảm thiểu sự biến dạng ngang của lớp nền tổng hợp, hạn chế sự xuống cấp đồng thời duy trì được độ dày của lớp nền.

Lưới địa kỹ thuật TENAX LBO và TENAX 3D là một cấu trúc lưới có các lỗ mở tại đó các vật liệu hạt được giam lại bằng khóa liên động.


Sự thử nghiệm được tiến hành tại phòng thí nghiệm và tại công trình đã chứng minh sự hiệu quả lưới địa kỹ thuật trong việc giảm thiểu nhất độ lún và giảm độ dày cần thiết cho nền đường.


laboratory testing

5.000.000 Passages

laboratory testing

Road base thickness: 30 mm
Subgrade CBR: 1.0


Giảm khả năng biến dạng một cách hợp lý trong lớp nền hạn chế sự hình thành "các hiện tượng gãy" trong các yếu tố bên dưới nền.
Trong cát mịn hoặc đất sét tương tự các loại đất, khuyến khích sử dụng loại lưới địa kỹ thuật có nhiều lớp lưới chất liệu tốt như lưới địa TENAX 3D MS.

Khi các đặc tính kích thước hạt của lớp đất nền tổng hợp là không thích hợp để hoạt động như 1 bộ lọc của lớp nền, điều cần thiết phải ngăn chặn các khả năng xảy ra trước đây, như hậu quả của các chu kỳ nén và giãn mà nó đang phải chịu, có thể di chuyển lên các lớp đất phía trên.

Trong bối cảnh này, việc sử dụng vật liệu địa tổng hợp TENAX GT, làm từ lưới địa gia cố TENAX LBO được dát mỏng trên vải địa kỹ thuật không dệt và hoạt động như một màng ngăn cách, điều này đã được chứng minh hiệu quả.

Khóa liên động giữa lưới địa kỹ thuật và các hạt đất không bị ngăn chặn nhờ sự biến dạng cục bộ cao của vải địa kỹ thuật trong các lỗ ở giữa các mắt lưới của lưới địa kỹ thuật.

Nếu đường được xây dựng trong một khu vực có mực nước ngầm cao, việc đặt một bộ lọc / thoát nước TENDRAIN tại chân của kết cấu cung cấp phương pháp thoát nước tuyệt vời của chính kết cấu đó, ngăn chặn sự lấp từ việc bị ngập và góp phần phân bố tải trọng.

 

The base of a road on soft subgrade

TENAX geosynthetics provide the drainage, separation and reinforcement to stabilize the road base

TENAX geosynthetics provide the drainage, separation and reinforcement required to stabilize the base of roads

TENAX geogrids


Nền đường trên lớp đất mềm sẽ nhanh chóng biến dạng, lún bề mặt và khó khăn cho sự di chuyển của các phương tiện giao thông.


Các lớp lưới địa kỹ thuật được đặt gần nhau giúp nền đường vững chắc, trong khi vật liệu địa tổng hợp TENAX duy trì sự tách biệt giữa đất đắp và nền đường trong quá trình thoát nước.


Vật liệu địa tổng hợp TENAX cung cấp sự thoát nước, sự phân tách và sự gia cố để ổn định nền đường trên lớp đất mềm.


 


 

CHÚ GIẢI:


1. Đất yếu
2. Vật liệu đắp dạng hạt
3. Sự nứt đất.
4. Mặt cắt biến dạng.
5. Mặt đường bằng bê tông hoặc rải asfan.
6. Lưới địa kỹ thuật 2 trục.
7. Vật liệu địa tổng hợp GT, TENDRAIN, TN.The base of a road on soft subgrade

 

Tenax geogrids for roads stabilisation


Việc sử dụng lưới địa kỹ thuật 2 trục cho phép:


1) Giảm sự phá hủy dần của đường lát mặt linh hoạt: Vòng đời của đường có thể được tăng đến một yếu tố của 10 mà không cần thay đổi các thuộc tính của các thành phần đường.


2) Giảm độ dày của lớp nền tổng hợp mà không mất đi các hiệu năng cũng như khả năng của kết cấu.