Công ty CP Bình An là nhà phân phối độc quyền: sản phẩm hãng lưới địa kỹ thuật hãng tenax-italy tại Việt Nam

dotretho.net- thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì

GEOSYNTHETICS

Sự gia cố chống sụp lở đất.


PRODUCTS


Lưới địa kỹ thuật TENAX TT

Hệ thống TENAX RIVEL

Hệ thống tường chắn TENAX T-BLOCK


Để khôi phục lại một sườn dốc đã bị phá hủy
, thông thường người ta sẽ thay thế lớp đất cũ đó bằng một loại đất khác với các đặc tính kỹ thuật tốt hơn, tuy nhiên việc này làm cho chi phí nguyên vật liệu sẽ tăng lên đáng kể, đồng thời tác động lớn đến môi trường.

Trong những trường hợp này, việc sử dụng lưới địa kỹ thuật TT của hãng Tenax sẽ cải tạo được sườn dốc đã bị phá hủy đó bằng cách sử dụng lớp đất hiện có và đảm bảo bởi bề mặt thảm thực vật.

Bằng cách này, sự tác động đến môi trường sẽ được giảm thiểu nhất và sườn dốc gia cố sẽ được trở về với thể trạng tự nhiên ban đầu của nó mà không gây tác động xấu tới môi trường.

Để khôi phục lại sự sạt lở đất, điều cần thiết là phải loại bỏ đi lượng đất đã bị sụp đổ, sườn dốc được đắp lại và đầm chặt lớp nền. Toàn bộ sườn dốc sẽ được xây dựng lại bởi các lớp đất đắp đã được đầm chặt và các lớp lưới địa kỹ thuật.

Nhìn chung, sườn dốc có thể được khôi phục một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn vì không phải xử lý, đào xới lại lớp nền, không phải thiết lập các ván khuôn bê tông, không phải sử dụng các thanh thép gia cố và không mất thời gian chờ đợi xi măng khô khi xử lý.

Các lớp lưới kỹ thuật TT sẽ giao nhau tại vòng trượt (cơ học đất) đã bị phá hủy và cản trở sự trượt dần, sự suy giảm của độ dốc đã được xây dựng lại.

Điều cực kỳ quan trọng là trong thực tế sự gia cố sườn dốc/lưới địa kỹ thuật có sức kháng địa chấn nội tại.

Do đặc tính đàn hồi của nhựa cao cấp và tác dụng giảm chấn đối với đất của lưới địa kỹ thuật, sườn dốc gia cố sẽ không bị phá hoại bởi trận động đất, ngay cả khi động đất với cường độ đáng kể.

 

a typical slope failure


Sự phá hủy của sườn dốc điển hình.

 


the geogrid reinforced slope

Với lưới địa kỹ thuật Tenax, sườn dốc có thể được phục hồi bằng cách tái sử dụng lượng đất đã bị sạt lở.

 


CHÚ GIẢI:
1. Mặt cắt sau khi bị phá hủy.
2. Bề mặt bị phá hủy.
3. Mặt cắt ban đầu.
4. Mặt cắt về đất đã được đào
5. Mặt cắt sườn dốc đã được gia cố.
6. Lưới địa kỹ thuật TT.