Công ty CP Bình An là nhà phân phối độc quyền: sản phẩm hãng lưới địa kỹ thuật hãng tenax-italy tại Việt Nam

dotretho.net- thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì

GEOSYNTHETICS

Sự lún nền móng trên cấu trúc bề mặt.

 

Stags Holt windcluster project

 

superficial structural foudnationsPRODUCTS


TENAX 3D Grids

TENAX LBO

TENAX GTKhi thiết kế móng nông, yêu cầu:

Đảm bảo yếu tố an toàn đủ để ngăn ngừa sự đâm thủng gây ra bởi khả năng chịu lực không đủ;

Giảm độ lún, sự chênh lệch độ lún trong giới hạn chấp nhận được.

Đặt một hoặc nhiều lớp lưới địa kỹ thuật 2 trục bên dưới lớp móng có thể làm tăng thêm khả năng chịu lực của lớp móng nông.

Trong thực tế lưới địa kỹ thuật cho phép độ lún lớp móng đồng bộ, giảm thiểu nguy cơ độ lún chênh lệch và hạn chế sự biến dạng ngang của đất.

Hoạt động giam của đất dưới lớp nền ngăn ngừa sự phá vỡ cục bộ hoặc sự xuyên thủng điều mà có thể là nguyên nhân làm móng bị ngập.

Bề mặt mà trên đó xảy ra sự phá hủy mang tính chất toàn bộ được làm sâu hơn và được mở rộng bởi lưới địa kỹ thuật. Bằng cách này khả năng chịu lực và lực cắt của đất được tăng lên đáng kể.


Tenax geogrids for a reinforced soil wall


Bức tường đất được gia cố có thể đạt sự ổn định bởi được cung cấp bằng lưới địa kỹ thuật 2 trục TENAX chống lại khả năng chịu lực yếu.


Tenax geogrids to reinforce and distribute the load


Lưới địa kỹ thuật 2 trục TENAX phân phối tải trọng trên diện tích rộng hơn và ngăn sự phá hủy của lỗ hổng trong đất đắp gia cố: bằng cách này bề mặt phá hủy được mở rộng và được đào sâu hơn, kết quả là tăng khả năng chịu lực.CHÚ GIẢI:
1. Bề mặt bị phá hủy sâu với ứng suất cắt cao.
2. Đường cong phân phối tải trọng.
3.Bề mặt sức kháng cắt mở rộng, được tăng lên bởi lưới địa kỹ thuật TENAX.