Công ty CP Bình An là nhà phân phối độc quyền: sản phẩm hãng lưới địa kỹ thuật hãng tenax-italy tại Việt Nam

dotretho.net- thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì

GEOSYNTHETICS

Xây dựng tường chắn.

PRODUCTS


Lưới địa kỹ thuật TENAX TT

Hệ thống TENAX RIVEL

Hệ thống tường chắn TENAX T-BLOCK

 

             Geogrid reinforced counterscarp wall         Segmental block retaining wall         Geogrid reinforced face wall         geogrid reinforced wall for bridge abutment          geogrid reinforced wall              


Đất được gia cố,
việc sử dụng lưới địa kỹ thuật Tenax TT, là một phương án thay thế về mặt kỹ thuật và kết cấu cho việc gia cố bằng bê tông cốt thép hoặc các bức tường đã được đúc sẵn. Về mặt kinh tế, việc sử dụng lưới địa kỹ thuật sẽ giảm chi phí xây dựng tổng thể ít nhất 30%.

Công nghệ đất  được gia cố, bởi vì việc sử dụng lưới địa kỹ thuật Tenax TT, cho phép để xây dựng các kè và các bức tường với sườn dốc được phủ xanh, ổn định ở độ dốc lên tới 80 ° hoặc thậm chí dốc hơn nữa khi các khối bê tông hoặc các thành phần sản xuất bê tông Tenax được đúc sẵn để sử dụng cho việc gia cố.
 
Toàn bộ các yếu tố bê tông đúc sẵn kết nối với lưới địa kỹ thuật, nhờ cường độ chịu kéo đứt của lưới địa và các khẩu độ, các sợi dày, các điểm nút tương thích và việc gia cố đất một cách thống nhất có tác dụng hiệu quả hơn nhiều so với các hệ thống neo được tạo thành bởi các ván mỏng hoặc các thanh rời rạc.

Hơn nữa, sự linh hoạt đáng chú ý của kết cấu đất được gia cố cho phép sử dụng rất tốt trên các loại đất có khả năng chịu lực yếu, do khả năng nó có khả năng tự điều chỉnh để ổn định lại khi phải trải qua sự biến dạng không quá lớn.

Bằng cách này, nó có thể đạt được sự thuận lợi đáng kể về mặt kỹ thuật và kinh tế xuất phát từ sự giảm tải của cấu trúc chính, điều mà không kháng lại với lực đẩy của đất bằng các phương pháp trọng lực hoặc bằng các phản lực nghiêng của chân tường, mà thay vào đó, thông qua sức kháng ma sát của đất tăng lên do sử dụng lưới địa kỹ thuật.

Khi thiết kế là phù hợp, chẳng hạn một cấu trúc cung cấp một yếu tố an toàn cao và có khả năng chịu lực tăng để hỗ trợ đáng kể cho tải trọng tĩnh và động.

 

 

retaining wall

 


CHÚ GIẢI:
1. Các khối bê tông
2. Lưới địa kỹ thuật HDPE
3. Tải trọng phân bố
4. Áp lực đất
5. Áp lực đất do tải trọng bố.