Công ty CP Bình An là nhà phân phối độc quyền: sản phẩm hãng lưới địa kỹ thuật hãng tenax-italy tại Việt Nam

dotretho.net- thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì

GEOSYNTHETICS

Hệ thống TENAX RIVEL

Hệ thống TENAX RIVEL 

Lưới địa một trục TENAX TT.
Các thành phần gia cố. 

Ván khuôn lưới thép hàn.TENAX RIVEL


Hệ thống lưới địa kỹ thuật tích hợp/ván khuôn kim loại/thảm thực vật.


Các yếu tố gia cố được cung cấp bởi hệ thống Tenax Rivel hợp thành từ lưới địa kỹ thuật một trục TENAX TT, chất liệu HDPE (1); trên bề mặt được hỗ trợ bằng ván khuôn “đặt tại chỗ” và không dẫn hướng cấu trúc (2), được sản xuất bằng cách uốn cong góc taluy bởi một tấm lưới cốt thép sợi hàn (lưới có kích thước 150 x 150 mm hoặc kích thước 200x200 mm, Ø 8 mm).

Ván khuôn được cung cấp với các thanh kéo kẹp có móc, đảm bảo được sự ổn định hình dạng của ván khuôn trong quá trình nén chặt đất.

Việc sử dụng các ván khuôn "đặt tại chỗ" cung cấp tốc độ lắp đặt nhanh, xây dựng dự án chính xác hơn và bề mặt hoàn hảo.

Một thảm thực vật (3) được đặt ở mặt trong để chống lại sự xói mòn và tạo ra một bề mặt phù hợp cho việc gieo hạt bằng phương pháp thủy lực hoặc phương pháp ném hạt .
 CÁC THÀNH PHẦN CẤU TẠO CỦA HỆ THỐNG TENAX RIVEL.


Vật liệu trơ cho kè.


Kỹ thuật đất gia cố cho phép được sử dụng hầu hết các loại đất đắp, tuy nhiên khuyến khích sử dụng vật liệu hạt có khả năng thoát nước tốt và góc ma sát nội cao. Tốt hơn hết nên tránh sử dụng các loại sỏi thô và đá cuội lớn do rất khó để nén chặt đất. Trong trường hợp vật liệu trơ có sẵn tại công trình với các đặc tính địa cơ học không tốt thì có thể pha trộn với sỏi và cát. Nên sử dụng lớp đất tốt gần bề mặt đất đắp để tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của cây cỏ. Đất đắp sẽ được trải rộng và đầm chặt với độ dày các lớp là 0,30 m - 0,35 m, cho đến khi đạt mật độ đầm chặt theo tiêu chuẩn tối thiểu là 95%


Lưới địa kỹ thuật một trục TENAX TT – Các thành phần gia cố.

Thành phần gia cố dự kiến cho hệ thống Tenax Rivel là lưới địa kỹ thuật một trục chất liệu HDPE. Lưới địa kỹ thuật  có cấu trúc hóa học trơ, sản xuất theo quy trình công nghệ đặc biệt đã được cấp bằng sáng chế nên đạt cường độ chịu kéo đứt cao.TENAX TT Các khẩu độ của lưới địa cho phép các hạt đất được khóa liên động, vì vậy cung cấp một cơ chế giam tối ưu các loại đất dạng hạt, từ đó hạn chế tối đa sự dịch chuyển và tăng sức kháng cắt.


Ván khuôn lưới thép hàn.


Hệ thống Tenax Rivel trên bề mặt làm cho việc sử dụng một ván khuôn ăn mòn được làm bởi lưới cốt thép sợi hàn được uốn cong đúng theo mái ta luy mong muốn (lưới có kích thước 150 x 150 mm hoặc 200 x 200 mm, Ø mm 8). Đường thẳng ngang và các mặt nghiêng của ván khuôn được liên kết bằng các thanh thép có móc để đảm bảo sự ổn định hình dạng của các ván khuôn, thậm chí trong toàn bộ quá nén chặt của đất. Việc sử dụng các ván khuôn như vậy cho phép tốc độ lắp đặt được nhanh chóng, bề mặt được hoàn thành chính xác và đồng nhất.


Thảm thực vật.


Thảm thực vật được đặt bên trong các lưới địa gia cố để bảo vệ bề mặt tránh khỏi sự xói mòn của gió, mưa lớn và tạo thành một cấu trúc thích hợp giúp cho việc gieo hạt thủy lực mang tính chất thân thảo có thể được thực hiện.


Gieo hạt thủy lực
.


Giai đoạn cuối của công trình là việc gieo hạt bằng thủy lực trên mặt dốc trong điều kiện khí hậu phù hợp nhất. Hỗn hợp gieo hạt bằng thủy lực bao gồm loại hạt có tính chất thân thảo cùng hệ thống các bộ phận trong rễ dài kết hợp với các chất keo, chất kết tụ, đất mùn và phân bón có chứa các chất dinh dưỡng đầy đủ và bền vững.


Bề mặt thảm thực vật có thể được thực hiện bằng cách trồng cây liễu, ghép gốc và cây bụi, được đặt ở giữa các lớp gia cố như vậy sẽ đạt được hệ thống rễ tốt hơn. Hệ thống rễ này sẽ tạo ra một thảm thực vật thống nhất và dày đặc hơn. 

Construction drawing

 


TENAX RIVEL - Applications

Sự gia cố chống sụp lở đất.

Xây dựng tường chắn

Mở rộng sườn dốc

Hàng rào giảm thanh

Xây dựng kè đường giao thông và đường sắt

Kè chắn và sự gia cố cho bãi chôn lấp chất thải

Kè được gia cố bằng lưới địa kỹ thuật để bảo vệ sự sạt lở đá

TENAX RIVEL - Installations

TENAX RIVEL geogrid system


Image