Công ty CP Bình An là nhà phân phối độc quyền: sản phẩm hãng lưới địa kỹ thuật hãng tenax-italy tại Việt Nam

dotretho.net- thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì

GEOSYNTHETICS

TENAX 3D GRIDS

TENAX 3D GRIDS
Lưới địa TENAX 3D GRID MS được thiết kế để giữ các lớp sỏi đá tốt hơn, bao gồm nhiều lớp lưới địa lồng vào nhau giúp tăng khả năng ngăn ngừa các chuyển vị ngang của đất, đá.
Lưới địa TENAX 3D GRID MS được sản xuất từ công nghệ ép đùn tạo ra các sản phẩm có nhiều lớp lưới với một mạng lưới kết nối, vì vậy khả năng tương tác của lưới địa kỹ thuật với đất đá sẽ tốt hơn.Lưới địa TENAX 3D GRID XL được sản xuất từ công nghệ ép đùn độc đáo từ tấm polypropylene có lỗ được đục theo 3 hướng (3D).

Công nghệ ép đùn đặc biệt này tạo ra các gờ lõm rất lớn giúp giữ các hạt đất/đá trong các ô lưới và tăng cơ chế tương tác giữa lưới địa và các hạt đất/đá.

TENAX 3D GRIDS


Lưới địa kỹ thuật 3 chiều tạo nên sự khác biệt.

 

Với 25 năm kinh nghiệm, Tenax đã nhận thấy rằng ổn định đất là một phương pháp hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí tối ưu trong việc chuyển khu vực đất yếu thành các khu đất có thể sử dụng được và là vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường.

 

3 dimension grid for road applications

 

Việc sử dụng sản phẩm lưới địa 2 trục TENAX sẽ giúp cải thiện lưới/đất tổng hợp, tiết kiệm chi phí tối ưu trong các ứng dụng về: đường bộ, đường sắt, sân bay, công trình đất có cốt, ví dụ cho tường chắn, dốc lớn, cảng container, các khu làm việc của giàn khoan và các ngành công nghiệp nặng khác.


Bằng cách tăng cường các lớp hạt cơ sở của lưới địa TENAX, quá trình xây dựng có thể được tiến hành với một chi phí phù hợp, nhanh chóng và ít ảnh hưởng đến môi trường do giảm độ sâu phải đào (giảm đến 40%), ít phải xử lý các vật liệu đào tại hiện trường, tận dụng và hạn chế sử dụng các khối đất đắp tự nhiên.


Tận dụng đất đắp tại chỗ, tiết kiệm chi phí và không ảnh hưởng tới môi trường đã giúp cho các ứng dụng của lưới địa 2 trục TENAX đến được với hầu hết các nhà thầu. Một loạt các dự án ổn định nền đất thành công được biết đến rộng rãi từ các công trình xây dựng lớn như Thế vận hội, Tuyến đường sắt chính của Châu Âu, Đường cao tốc và Sân bay tới các công trình nhỏ như sân thể thao, dự án nhà ở và đường giao thông một chiều.

 

Tối đa hóa sự liên kết.


Khi các hạt vật liệu được đầm chặt trên lưới địa TENAX LBO, các vật liệu sỏi đá sẽ xuyên qua và “bị khóa chặt” vào những ô lưới tạo nên một mối liên kết chặt chẽ và vững chắc.

Cơ chế khóa chặt này giúp cho lưới giữ chặt và khóa các chuyển động ngang của đá, giúp nâng cao hiệu quả của mặt đường và hạn chế sự lún sụt của kết cấu.

Quan điểm này đã giúp nhóm nghiên cứu và phát triển TENAX đưa ra một loạt các phát minh mới về lưới địa 3 chiều với mục đích tối đa hóa sự liên kết các vật liệu sỏi đá trong các ô lưới.

 

Giữ vật liệu đắp xung quanh tốt hơn.

Sản phẩm lưới địa TENAX 3D GRIDS đã được đầu tư phát triển nhằm mục đích sử dụng hiệu quả nhất vật liệu gia cố để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất trong môi trường khắc nghiệt. Lợi ích hoạt động của sản phẩm này cho đến nay đã vượt xa lưới địa 2 trục TENAX đồng thời giúp tiết kiệm hơn các chi phí thiết kế.

Ngoài đặc tính cơ học cao bởi giá trị 2 trục, lưới địa TENAX 3D GRIDS đã được thiết kế có độ bền chống cắt theo phương ngang tốt hơn. Kết quả là một cuộc cách mạng về hệ thống lưới địa kỹ thuật mới mà có thể gia cố qua lớp mặt cắt ngang rộng hơn, từ đó tạo ra loại vật liệu tổng hợp đất/ lưới thật sự hiệu quả.

 

 

Đặc điểm chính:


Lưới địa kỹ thuật 3 chiều;


3 lớp lưới địa 2 trục;


Xương lưới bền chắc;


Độ bền mối nối và độ bền liên kết cao;


Lỗ lưới khác nhau cho từng kích cỡ cốt liệu.

 

 

Lợi ích chính khi sử dụng lưới địa TENAX 3D GRIDS:


Tăng cơ chế khóa nguyên vật liệu;


Tăng hiệu quả giam giữ nguyên vật liệu;


Tăng diện tích giam giữ nguyên vật liệu;


Tăng khả năng tương tác.
Cơ chế hoạt động.


So sánh sự phát triển nêm thụ động ở phía sau các cấu trúc lưới địa 3D với lưới địa truyền thống, phần xương của lưới 3D XL và lưới đa lớp 3D MS tạo ra một phạm vi giam giữ rộng hơn, vì vậy tác động đến một tiết diện cắt ngang của đất lớn hơn.

 

Các nêm thụ động được phát triển ở phía sau các cấu trúc xương lưới trong quá trình hoạt động.

come funziona la griglia tridimensionaleThree dimensional geogrids TENAX 3D GRIDS brochure
TENAX 3D GRIDS
Brochure 

TENAX 3D GRIDS - Data sheets

 

TENAX 3D Grid MS

TENAX 3D Grid XL

TENAX 3D Grid STENAX 3D GRIDS - Applications


Ổn định đường giao thông rải nhựa hoặc không rải nhựa

Đường băng sân bay và đường sắt

Sự lún nền móng cho kết cấu bề mặt

Công trình có diện tích rộng

Gia cố nền đất yếu


 

TENAX 3D GRIDS - Research and testing


click to view the chart Pull Out Testing to EN 13738
University of Reggio Calabria - Italy

 


click to view the chart Laboratory Evaluation & Performance Charts
using the Loaded Wheel Tester.

University of Tennessee - Centre for Transp. Research.

 


Khái quát chung


Khái niệm về điều kiện biến dạng thông thường trong công trình địa kỹ thuật liên quan đến các điều kiện như nền đường, đê kè, tường chắn và nhiều công trình kiến trúc dài hạn khác. Chúng thể hiện rõ trong từng loại công trình, sự biến dạng một hướng được xuất hiện tại gốc tọa độ rồi dọc theo hướng có kích thước lớn hơn. Ngoài ra, trạng thái biến dạng cũng được được tập trung ở hai hướng với các chiều nhỏ hơn.

Những loại hình này rất phổ biến trong công trình dân dụng với tư cách đại diện cho các công trình đường bộ, đường sắt, nơi mà tải trọng được phân bố thông qua các biến dạng rãnh nứt dọc.

Các lớp lưới địa kỹ thuật phẳng ngang truyền thống, được đặc trưng bởi tính năng trực hướng hoặc thậm chí bởi tính năng đẳng hướng là không cần thiết, vì chúng cung cấp cường độ tương tự theo hướng của kết cấu và hướng vuông góc với kết cấu.

Vì vậy, việc sử dụng những lưới địa kỹ thuật đó là không hiệu quả, làm lãng phí sức lực và tiền bạc cho người sử dụng.


teoria


Lưới địa kỹ thuật lý tưởng

Trong điều kiện xuất hiện biến dạng ngang thực sự thì một lưới địa lý tưởng sẽ có khả năng triệt tiêu áp lực theo hướng ngang và vuông góc với các công trình đường bộ hoặc đường sắt.

Hiệu quả sự gia cố trên phụ thuộc vào khả năng tương tác của lưới địa với đất tạo thành một lớp tổng hợp đất/lưới. Qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm thường xuyên, TENAX đã có thể tối ưu hóa sự tương tác của lưới địa kỹ thuật với đất thông qua sự phát triển loại lưới địa 3D và đã được cấp bằng sáng chế mới. 

interlocking ottimizzato delle griglie tridimensionali

Lưới địa TENAX 3D XL được thiết kế để sử dụng các vật liệu dạng hạt và các xương ngang cao hơn tạo nên rào cản hiệu quả do đó hạn chế sự dịch chuyển ngang của các hạt vật liệu và ngăn ngừa sự chuyển vị.
TENAX 3D GRIDS - InstallationsImage