Công ty CP Bình An là nhà phân phối độc quyền: sản phẩm hãng lưới địa kỹ thuật hãng tenax-italy tại Việt Nam

dotretho.net- thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì

GEOSYNTHETICS

TENAX GNT

TENAX GNT


GTN triplanar geonet for drainage
TENAX GNT

 

Lưới địa kỹ thuật ba mặt phẳng dòng chảy cao.

TENAX GNT là một loại lưới địa kỹ thuật ba mặt phẳng dòng chảy cao. Sản phẩm sử dụng một cấu trúc ba mặt phẳng với các xương dọc cứng chắc. Các xương này làm tăng đáng kể cường độ chịu kéo đứt và độ bền nén của lưới địa kỹ thuật đồng thời được hỗ trợ bởi các xương kết cấu phẳng giúp giảm sự xâm nhập vào bên trong lõi của hệ thống thoát nước dòng chảy cao. Cấu trúc này cung cấp vận tốc dòng chảy cao cho toàn bộ vòng đời của hệ thống thoát nước, không chỉ trong vài giờ.

Vì vậy, lưới địa kỹ thuật TENAX GNT là lưới địa ba mặt phẳng được thiết kế cho hệ thống thoát nước dài hạn trong ứng dụng ngăn chặn chất thải được đặc trưng bởi các tính năng sau đây:

Để duy trì dòng chảy trong mặt phẳng dài hạn;
Để chịu được tải trọng nén dài hạn;
Để cung cấp độ ổn định trượt phù hợp.

Lưới địa kỹ thuật TENAX GNT là mạng lưới thoát nước với cấu trúc độc đáo ba mặt phẳng. Các dòng chảy chính của GNT được bảo vệ bởi các xương cấu tạo trên và dưới, hạn chế tối đa sự xâm nhập từ địa tầng phía trên và địa tầng phụ vào trong dòng chảy.

 

TENAX GNT geonets - Data sheets

 

TENAX GNT 750 geonet

TENAX GNT 1000 geonet

TENAX GNT 1300 geonet

 

 

 

TENAX GNT geonets - Tender specifications

 

TENAX geonets


 


TENAX GNT - Applications


Hệ thống thoát nước cho bãi chôn lấp
  Conventional biplanar geonets compared to TENAX triplanar geonets and geocomposites
TENAX GNT - Installations


Image