Công ty CP Bình An là nhà phân phối độc quyền: sản phẩm hãng lưới địa kỹ thuật hãng tenax-italy tại Việt Nam

dotretho.net- thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì

GEOSYNTHETICS

TENAX MULTIMAT R

TENAX MULTIMAT R

 

reinforced geomat
TENAX MULTIMAT R

 

Thảm thực vật có cốt.

 

Thảm thực vật “kẹp’ ba chiều TENAX MULTIMAT R được thiết kế nhằm mục đích bảo vệ và trồng cây trên mái dốc bị xói mòn bề mặt nơi tồn tại lớp đất nền thực vật phù hợp.

Thảm thực vật có độ dày khoảng 20 mm, được sản xuất bằng cách lắp và đính chặt một vài lớp lưới địa kỹ thuật hai trục, ép đùn, chất liệu polypropylene (PP) với nhau.

Quá trình kéo dài phân tử theo hai hướng dọc và ngang, làm tăng đáng kể các đặc tính cơ học của chất liệu polymer chính, do đó cung cấp cường lực chịu kéo cao (tối thiểu 8 kN / m).

Loại thảm thực vật này bao gồm hai lớp lưới địa kỹ thuật đặt ở phía trên và phía dưới một lớp trung tâm, được uốn bằng máy vì vậy tạo ra sản phẩm tính ba chiều và dày dặn.

Hai lớp lưới địa phẳng tạo ra thảm thực vật có cường lực chịu kéo cao và độ giãn dài cực tiểu. Sự xếp dày của lõi trung tâm hạn chế sự biến dạng của sản phẩm khi được đắp với lớp đất mặt giúp chúng có khả năng chịu tải tối ưu.

Trong toàn bộ quá trình sản xuất, các lớp với sợi chất liệu polypropylene độ bền cao được liên kết chặt với nhau bằng máy. Lưới địa kỹ thuật chất liệu polyester độ bền cao (PET) được kết hợp trong thảm thực vật MULTIMAT R (có cốt) làm tăng cường lực chịu kéo đứt cho sản phẩm (lên đến 200 kN / m): do đó cho phép sản phẩm được sử dụng để đảm bảo sự an toàn trên các sườn dốc có độ dốc rất dài hay các sườn dốc được lót màng chống thấm có độ nghiêng rõ rệt.

Bài viết hay: vải địa kỹ thuật


 

 

TENAX MULTIMAT R geomats - Tender specifications

 

TENAX geomats

 

 


TENAX MULTIMAT R - Applications


Kiếm soát xói mòn cho bãi chôn lấp
TENAX MULTIMAT R - Installations
Image