Công ty CP Bình An là nhà phân phối độc quyền: sản phẩm hãng lưới địa kỹ thuật hãng tenax-italy tại Việt Nam

dotretho.net- thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì

GEOSYNTHETICS

TENAX TENWEB

TENAX TENWEB

 

Tenax geocellsGeocells collapsed and expanded panels


Tấm lưới được mở rộng và tấm lưới bị biến dạng.


TENAX TENWEB


Ô lưới.

 

Ô lưới TENAX TENWEB có cấu trúc hình tổ ong với chiều cao các lỗ khác nhau từ 75mm đến 100 mm, được sản xuất bằng cách ép liên tục chất liệu polyethylene (PE) và không có mối hàn.

Cấu trúc mở như đàn ăcooc nên có thể được vận chuyển và lưu trữ với không gian tối thiểu. Trong quá trình lắp đặt các ô lưới được mở lần lượt tạo ra dãy kết nối hoàn chỉnh với các lỗ hình trứng (đường kính khoảng 100-300 mm).

Khi ô lưới được mở rộng và được đắp đất (hoặc hạt sỏi nhỏ, bê tông, ...) cấu trúc trở thành nguyên khối và không bị giãn, cung cấp khả năng giam giữ hiệu quả đồng thời ngăn ngừa sự dịch chuyển của toàn bộ vật liệu không gắn kết nằm bên trong các ô lưới, thậm chí trên các dốc cao hoặc bị tác động bởi các lực kéo gây ra từ dòng thủy lực.

Vì vậy, cấu trúc tổ ong đặc biệt hữu ích trên đất khô cằn, đá hoặc không thấm nước nơi mà gần như không có sự phát triển của thực vật.

Các khớp nối của kết cấu có lỗ hổng trung tâm làm cho nước có thể chảy qua rất hiệu quả, toàn bộ các ô lưới được kết nối thủy lực: cấu trúc hỗn hợp ô lưới/ đất đạt độ thẩm thấu tốt, tạo điều kiện cho sự hấp thu nước trong quá trình mưa, làm giảm dòng chảy bề mặt (nguồn gốc hiện tượng xói mòn)

Sử dụng ô lưới TENAX TENWEB có thể giữ trên dốc cao một lớp đất mặt (lên đến 150 mm) cho phép trồng cây tại các vách núi với sự tự tin và thành công cao.

Geocells filled with soil


Ô lưới được đắp đầy đất.

The cells are hydraulically connected


Các ô lưới được kết nối bằng thủy lực; cấu trúc tạo điều kiện cho nước thấm vào đất, làm giảm dòng chảy bề mặt và giảm sự xói mòn.


 

TENAX TENWEB geocells - Data sheets

 

TENAX TENWEB geocells

 

 

 

TENAX TENWEB geocells - Tender specifications

 

TENAX geocells

 

 


TENAX TENWEB - Applications


Kiểm soát xói mòn cho sườn núi khô hạn và nhiều đá

Kiểm soát xói mòn cho kênh rạch, ao hồ, lưu vực nhân tạo...

Kiếm soát xói mòn cho bãi chôn lấp

TENAX TENWEB - Installations


TENAX TENWEB geocells

 


 


Construction drawing
 


Image