Công ty CP Bình An là nhà phân phối độc quyền: sản phẩm hãng lưới địa kỹ thuật hãng tenax-italy tại Việt Nam

dotretho.net- thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì

GEOSYNTHETICS

TENAX TT

TENAX TT TENAX TT


Lưới địa kỹ thuật một trục.

Lưới địa kỹ thuật TENAX TT được sản xuất theo công nghệ ép đùn và kéo một hướng, được làm bằng chất liệu HDPE với mật độ cao. Công nghệ này tạo ra các sản phẩm có đặc tính kỹ thuật quan trọng cho phép sử dụng chúng trong các ứng dụng về kết cấu.

Lưới địa kỹ thuật TENAX TT bị trơ hoá học, có cường độ chịu kéo đứt cao và các mô đun được sản xuất đặc biệt cho các ứng dụng gia cố đất.
Đất và khóa liên động toàn phần trong các lỗ lưới giúp giữ đất và hạn chế tối đa sự dịch chuyển đất đồng thời tăng sức kháng ứng suất cắt của đất.

Đất được đầm tạo ra một khoá liên động giữa đất và hai mặt của lớp lưới địa kỹ thuật, do đó đây là điều quan trọng để đạt được mức độ căng kéo cao hơn nhằm mục đích khắc phục giống như một khoá liên động và làm phát sinh sự chuyển động.

Cấu trúc lưới địa kỹ thuật/đất hỗn hợp hoạt động giống như chúng đã sẵn có một cường độ chịu kéo đứt nội tại. Vì vậy việc gia cố thêm lưới địa kỹ thuật tạo ra sự liên kết giữa các nguyên vật liệu nếu không sẽ không tồn tại sự liên kết đó.

Cấu trúc lưới địa kỹ thuật/đất kết hợp cường độ chịu nén cao của đất đắp với cường độ chịu kéo đứt của lưới địa kỹ thuật, vì vậy chúng tạo ra một loại vật liệu có độ ổn định cao, độ cứng lớn hơn so với việc tổ hợp riêng biệt.

Sức kháng của cấu trúc đối với tải trọng động và tải trọng tĩnh được tăng lên rất nhiều do lưới địa kỹ thuật có khả năng hấp thu các ứng lực sau đó phân phối các ứng lực đó cho khối gia cố.

Trên quan điểm kinh tế và kỹ thuật, lưới địa kỹ thuật TENAX TT tạo nên một giải pháp thuận lợi, sáng tạo cho toàn bộ các ứng dụng đòi hỏi phải cải thiện các đặc tính của hạt, sự gắn kết, vật liệu không liên kết hoặc vật liệu tổng hợp.TENAX TT GEOGRIDS - Data sheets


TENAX TT geogrids

 

 

TENAX TT GEOGRIDS - Technical note

 

Durability assessment of TENAX geogrids

TENAX TT - Applications

 

Sự gia cố chống sụp lở đất.

Xây dựng tường chắn

Mở rộng sườn dốc

Hàng rào giảm thanh

Xây dựng kè đường giao thông và đường sắt

Kè chắn và sự gia cố cho bãi chôn lấp chất thải

Kè được gia cố bằng lưới địa kỹ thuật để bảo vệ sự sạt lở đá
TENAX TT - Installations

TENAX reinforced soil walls and steep slopes using the TENAX RIVEL System


Image